Chung cư Opal Thủ Đức

Nổi bật opal boulevard là dự án với 2 hồ bơi lớn tại tầng 4 của mỗi cụm có diện tích lên tới 700 m2 cho bạn và gia đình có những phút giây thư giãn sau. Dự án Opal pham van dong cũng quan tâm tới không gian cộng đồng như khu sinh hoạt chung, vườn tri thức, khu tập yoga

Thế Nào Là Tổ Chức Activation Hiệu Quả?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 17/7/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Các chiến lược marketing có vai trò rất quan trọng trong chiến dịch kinh doanh của doanh nghiệp. Một chiến lược marketing tốt sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được lượng lớn khách hàng. Từ đó nhanh chóng chiếm được thị phần trên thị trường. Có rất nhiều các phương thức marketing được sử dụng hiện nay.

  Tổ chức Activation hiệu quả là một trong những phương thức marketing được sử dụng rộng rãi; giúp doanh nghiệp đạt được hiệu quả mong đợi. Vậy tổ chức Activation là gì? Và cách thức chạy Activation như thế nào? Tất cả những câu hỏi trên sẽ được VIETLINK giải đáp với quý khách hàng trong nội dung bài viết dưới đây.


  [​IMG]
  Xem thêm: Khám Phá Quy Trình Tổ Chức Sự Kiện

  Tổ chức Activation hiệu quả là gì?

  Tổ chức Activation là một chiến lược marketing nhằm quảng bá thương hiệu sản phẩm tới khách hàng.

  Hoạt động này thường được diễn ra trong nhiều ngày với những chương trình quảng cáo, khuyến mại; và các hình thức đi kèm như bố trí đội ngũ tiếp thị với đồng phục và banner. Nhằm quảng bá và thu hút sự quan tâm của người đi lại…

  Cũng như các chiến lược kinh doanh khác. Để đạt được thành công, Activation cũng cần phải được chuẩn bị kỹ lưỡng; chu đáo mới có thể đem lại hiệu quả tích cực.

  [​IMG]
  Cho dù là một hoạt động đã rất quen thuộc đối với nhiều doanh nghiệp. Tuy nhiên, để chạy Activation không hề đơn giản. Nhất là với những người chưa có kinh nghiệm.

  Vậy nên, nếu đang băn khoăn về cách thức chạy Activation thì hãy theo dõi nội dung dưới đây, VIETLINK sẽ đề cập chi tiết các thức chạy Activation hiệu quả.

  Cách tổ chức Activation hiệu cho doanh nghiệp

  Tìm kiếm “Activation Platform”


  Activation platform hiểu đơn giản là xây dựng nền tảng cho thương hiệu. Với những slogan, hình ảnh, mang tính biểu tượng, dẫn dắt sự chú ý cho khách hàng. Để khách hàng có thể nhớ đến thương hiệu một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

  Mặt khác, tìm kiếm và xây dựng Activation platform cũng sẽ khiến doanh nghiệp có thể định hướng tốt chiến lược phát triển thương hiệu; tập trung vào những kế hoạch đường dài tiếp theo.

  Một ví dụ điển hình cho việc xây dựng nền tảng thương hiệu đã rất quen thuộc với người tiêu dùng. Đấy chính là quảng cáo Milo; với hình ảnh nỗ lực, quyết tâm giành chiến thắng và phát triển của trẻ em “Nhà vô địch làm từ Milo”.

  Chuẩn bị Creative Brief

  Sau khi đã tìm kiếm được Activation platform cho thương hiệu của mình. Bước tiếp theo chính là chuẩn bị creative brief.

  Hay nói cách khác, agency thực hiện cần chuẩn bị các bài viết quảng bá để định hướng thông tin tốt hơn cho thương hiệu của mình.

  [​IMG]
  Xây dựng ý tưởng Activation

  Sau khi đã chuẩn bị được tốt hai nội dung kể trên agency cần chuẩn bị chi tiết các ý tưởng Activation.

  Có rất nhiều ý tưởng được các doanh nghiệp thực hiện hiện nay: như triển khai các khẩu hiệu, slogan về sản phẩm thương hiệu tới người tiêu dùng; in tên khách hàng trên sản phẩm (như cách coca cola đã làm)….

  Đây là bước để đội ngũ sáng tạo của doanh nghiệp bạn phát huy năng lực. Và chắc chắn, những ý tưởng độc, lạ thường sẽ giúp khách hàng nhớ tới thương hiệu đó lâu hơn.

  Triển khai kế hoạch Execution

  Kế hoạch execution gồm 3 bước: Invite – Experience – Amplify. Đây là bước quan trọng khi các kế hoạch chuẩn bị sẽ được chạy trên thực tế.

  Và chắc chắn, để thành công, cả ekip dự án cần phải phối hợp tốt giữa các bộ phận; chuẩn bị kinh phí, và dự phòng những tình huống xấu xảy ra.

  Tránh tình trạng khách hàng mông lung với sản phẩm của công ty. Cũng như rơi vào bối rối khi trên thị trường có quá nhiều sản phẩm tương tự. Và không thể nắm rõ những ưu việt của dòng thương hiệu đang được quảng bá này là gì.

  [​IMG]
  Công ty chuyên tổ chức hoạt động Activation tại TPHCM

  VIETLINK tự hào là một trong những đơn vị tổ chức hoạt động Activation với những yếu tố content, slogan độc đáo, hình ảnh bắt mắt dựa trên sự thấu hiểu khách hàng, và đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp, tận tâm cho mỗi chương trình.


  Các sự kiện Activation của chúng tôi được thiết kế và chuẩn bị chu đáo dựa theo mong muốn cũng như mục đích của doanh nghiệp, từ gói chi phí tiết kiệm đến các gói cao cấp nhất.

  [​IMG]
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tổ chức Activation thật ý nghĩa, tạo một điểm nhấn trong hành trình phát triển của doanh nghiệp.
   

Quảng cáo banner