Chung cư Opal Thủ Đức

Nổi bật opal boulevard là dự án với 2 hồ bơi lớn tại tầng 4 của mỗi cụm có diện tích lên tới 700 m2 cho bạn và gia đình có những phút giây thư giãn sau. Dự án Opal pham van dong cũng quan tâm tới không gian cộng đồng như khu sinh hoạt chung, vườn tri thức, khu tập yoga

Siro gấu kan Imunoglukan cùng đánh giá salenhanh

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi kietdo, 18/2/20.

 1. kietdo

  kietdo New Member

  Tham gia:
  2/4/19
  Bài viết:
  3
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Được xây dựng từ loài Pleurotus Ostreatus (Girgola) giúp chuẩn bị cho trẻ em trong thời gian mùa đông khi nhiễm trùng đường hô hấp chiếm 80% các lần khám nhi khoa.
  Sản phẩm này xây dựng các chỉ dẫn của nó trong hoạt chất sinh học Imunoglukan, đã được nghiên cứu khoảng 20 năm và được hỗ trợ bởi các ấn phẩm khoa học khác nhau.

  Phòng thí nghiệm Ordesa, người tiên phong trong việc nuôi dưỡng trẻ sơ sinh, đã cho ra mắt Imunoglukan P4H ®, một chất bổ sung chế độ ăn uống tự nhiên sáng tạo được làm từ Imunoglukan và vitamin C giúp tăng cường chức năng phòng vệ tự nhiên. Imunoglukan là một chất tự nhiên được chiết xuất từ Pleurotus Ostreatus, thường được gọi là Girgola hoặc nấm sò giả, đã được nghiên cứu trong hơn 20 năm, do khả năng của nó giúp tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của cơ thể và tăng cường hệ thống miễn dịch.

  [​IMG]

  Để đạt được hiệu quả có lợi của nó, cần phải khai thác, tinh chế và tập trung từ nhà máy, và mức độ chiết xuất và tinh chế làm cho nó rất phù hợp với hoạt động của nó.
  Các quy trình khai thác và sản xuất của Imunoglukan là độc quyền và được cấp bằng sáng chế, điều này khiến Imunoglukan P4H ® trở thành một sản phẩm tiên phong độc đáo và tiên phong ở Việt Nam

  Imunoglukan P4H là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ từ Cộng hòa Slovakia đã được phân phối trên 30 quốc gia trên khắp thê giới và được nhập khẩu trực tiếp về thị trường Việt Nam, được tập đoàn Dược Phẩm Và Thương Mại SOHACO phân phối.
  Sản phẩm đã trải qua những kiểm tra nghiêm ngặt về chất lượng, độ an toàn của sản phẩm và được bộ y tế cấp phép cho lưu hành tại thị trường Việt Nam

  Imunoglukan P4H ® trong nhiễm trùng đường hô hấp
  Một nghiên cứu ở châu Âu trên 200 trẻ em đã chỉ ra rằng sau khi tiêu thụ P4H ® Imunoglukan trong 2-3 tháng, 71,2% trẻ em đã giảm hơn 50% số ca nhiễm trùng đường hô hấp tái phát như viêm họng, viêm mũi, ho mãn tính và viêm tai giữa. Vì lý do này, nó đặc biệt quan tâm đến sự xuất hiện của nhiệt độ thấp và trở lại trường học kể từ khi bị nhiễm trùng đường hô hấp mùa đông chiếm 80% các ca nhi và cúm ảnh hưởng đến một nửa số trẻ em trong nhà trẻ.

  Thành phần hoàn chỉnh của Imunoglukan P4H ® làm cho sản phẩm này phù hợp với mọi lứa tuổi và đặc biệt, ngoài trẻ em, trong các nhóm khác có nỗ lực thể chất cao và / hoặc vận động viên tinh thần và ưu tú, cũng như cho dân số nói chung trong thời kỳ mặc quần áo đặc biệt của sinh vật và nhấn mạnh.
   

Quảng cáo banner