Chung cư Opal Thủ Đức

Nổi bật opal boulevard là dự án với 2 hồ bơi lớn tại tầng 4 của mỗi cụm có diện tích lên tới 700 m2 cho bạn và gia đình có những phút giây thư giãn sau. Dự án Opal pham van dong cũng quan tâm tới không gian cộng đồng như khu sinh hoạt chung, vườn tri thức, khu tập yoga

Những Kinh Nghiệm Tổ Chức Sự Kiện Ngoài Trời

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 11/6/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  Tổ chức sự kiện ngoài trời đang là một xu hướng mới, được rất nhiều nhà event lựa chọn. Bài viết này xin chia sẻ kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời cho bạn tham khảo để mang lại sự mới mẻ, hấp dẫn khi tổ chức sự kiện.

  Tổ chức sự kiện ngoài trời hiện nay đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn không chỉ bởi sự độc đáo và sáng tạo mà còn có không gian rộng lớn cùng quang cảnh thiên nhiên tươi đẹp. Nhưng kèm theo đó lại là những hạn chế có thể ảnh hưởng lớn đến chương trình tổ chức sự kiện.

  [​IMG]

  Xem thêm: Team Building Ngoài Trời (Outdoor) Tổ Chức Dễ Dàng


  Lựa chọn địa điểm

  Địa điểm tổ chức sự kiện là khâu vô cùng quan trọng. Người tổ chức cần có nội dung chính xác về nội dung, số khách tham dự cũng như yêu cầu địa điểm của khách hàng như không gian lớn, vị trí đẹp thuận tiện, an ninh tốt…

  [​IMG]

  Trang trí

  Không gian ngoài trời rất rộng lớn vì vậy nhà tổ chức event chuyên nghiệp có thể thoải mái sáng tạo tuy nhiên những ý tưởng cần phải dựa trên chủ đề của sự kiện để trang trí không gian sự kiện độc đáo và ấn tượng nhất. Nêu rõ chủ đề chương trình, đơn vị tổ chức và logo đi kèm, nên bố trí các banner quảng cáo của nhà tài trợ xen kẽ để làm không gian bớt trống để tăng hiệu quả về hình ảnh cho chương trình

  Chuẩn bị địa điểm giữ xe

  Nếu đơn vị cho thuê địa điểm có sẵn chỗ giữ xe sẵn bảo vệ nên thỏa thuận trong hợp đồng, đảm bảo tài sản của khách đến tham dự do bên cho thuê chịu trách nhiệm tránh xảy ra trường hợp bất chắc 2 bên đùn đẩy trách nhiệm. Nếu không có sẵn nơi trông xe thì nên căn cứ vào số lượng khách tham dự để sắp xếp nơi giữ xe gần địa điểm tổ chức cử hoặc thuê người trông xe .

  [​IMG]

  Hệ thống âm thanh và ánh sáng

  Địa điểm tổ chức sự kiện ngoài trời thường có không gian rộng lớn, vì vậy hệ thống âm thanh, ánh sáng phải có công suất lớn để đảm bảo có khả năng lan tỏa trong không gian diễn ra chương trình.

  Dự phòng
  • Sự kiện ngoài trời quan trọng nhất là thời tiết vì vậy phải lường trước các rủi ro khi làm những chương trình ngoài trờinhư thế này để đưa ra phương án tốt hơn.
  • Chỗ ngồi cũng cần chuẩn bị để tránh tình trạng thiếu bàn, ghế khi khách đến tham dự vượt so với dự định
  • Sự kiện ngoài trời, điều quan trọng nhất là thời tiết thuận lợi, không có mưa và cũng không có gió lớn. Lường trước các rủi ro này để đưa ra phương án dự phòng tốt hơn.
  Tìm hiểu thêm: Công Ty Chuyên Tổ Chức Team Building Tại TPHCM
   

Quảng cáo banner