Chung cư Opal Thủ Đức

Nổi bật opal boulevard là dự án với 2 hồ bơi lớn tại tầng 4 của mỗi cụm có diện tích lên tới 700 m2 cho bạn và gia đình có những phút giây thư giãn sau. Dự án Opal pham van dong cũng quan tâm tới không gian cộng đồng như khu sinh hoạt chung, vườn tri thức, khu tập yoga

Để Tổ Chức Sự Kiện Thành Công, Cần Đáp Ứng Những Gì?

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi vietlink, 16/8/19.

 1. vietlink

  vietlink Member

  Tham gia:
  18/5/19
  Bài viết:
  156
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  16
  Giới tính của bạn:
  Nam
  Website:
  VIETLINK – Công ty tổ chức sự kiện với nhiều năm kinh nghiệm trong các lĩnh vực tiếp thị, truyền thông cùng nguồn nhân lực thành thạo kinh nghiệm không ngừng sáng tạo và đổi mới. VIETLINK mang đến cho doanh nghiệp những dịch vụ như: tổ chức sự kiện, brand activation, sản xuất film – video, quảng cáo truyền hình, tư vấn chiến lược, Digital Marketing trong thời đại công nghiệp 4.0.

  Tổ chức sự kiện là một trong các hình thức tiếp thị, truyền thông marketing vô cùng hiệu quả giúp doanh nghiệp nâng cao sự nhận biết thương hiệu, gắn kết mối quan hệ với các đối tác và kết nối với khách hàng hiệu quả.

  Xem thêm: CÔNG TY TỔ CHỨC SỰ KIỆN CHUYÊN NGHIỆP TẠI BÌNH DƯƠNG

  MỘT SỰ KIỆN ĐƯỢC TỔ CHỨC THÀNH CÔNG MANG ĐẾN CHO CHO DOANH NGHIỆP

  Sự nhận diện thương hiệu, mở rộng sự nhận biết đến xã hội


  Các doanh nghiệp khi tiến hành tổ chức sự kiện hay thực thi các dịch vụ tiếp thị, truyền thông đều muốn gia tăng sự nhận diện thương hiệu - một yếu tố góp phần quan trọng trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp. VIETLINK luôn là đơn vị thấu hiểu các đặc điểm cũng như mong muốn của khách hàng, từ đó tiến hành triển khai một sự kiện với concept nhất quán nêu bật lên được những đặc trưng của doanh nghiệp góp phần làm cho sự kiện trở nên độc nhất, ghi lại dấu ấn với người tham dự.

  Truyền tải được ý nghĩa, thông điệp mong muốn

  Đối với VIETLINK, một sự kiện thành công truyền tải được ý nghĩa và thông điệp nhất quán cũng như truyền được cảm hứng đối với người tham dự giúp doanh nghiệp để lại ấn tượng sâu sắc với khách hàng, chứng minh thương hiệu và đẳng cấp của mình.

  [​IMG]
  Đạt được các mục tiêu về kinh tế, quảng bá được sản phẩm, dịch vụ mới

  Tiến hành triển khai nhấn mạnh các hoạt động chính về quảng bá sản phẩm hay dịch vụ để giúp doanh nghiệp đạt được các mục tiêu về kinh tế, đáp ứng KPI mong đợi.

  [​IMG]
  Gắn kết mối quan hệ các đối tác, kết nối với khách hàng tiềm năng

  Trong một sự kiện không thể nào thiếu các hoạt động giao lưu, ăn uống, trao đổi, thảo luận giúp doanh nghiệp có thể tương tác với các đối tác thắt chặt quan hệ cũng như kết nối với các khách hàng tiềm năng.

  [​IMG]
  Tìm kiếm được nguồn đầu tư mới

  Một sự kiện tổ chức thành công truyền tải được thông điệp đầy cảm hứng giúp doanh nghiệp thu hút được truyền thông và sự chú ý của xã hội, mở ra các cơ hội tìm kiếm các đối tác cũng như nguồn đầu tư mới.

  Ghi lại dấu ấn, kỉ niệm cho một cột mốc quan trọng của doanh nghiệp

  Tổ chức sự kiện thành công sẽ để lại dấu ấn tích cực đối với người tham gia cũng như đánh dấu cột mốc kỉ niệm cho doanh nghiệp đó.


  [​IMG]
  Doanh nghiệp đang cần tìm một nơi uy tín, chuyên nghiệp về các dịch vụ tổ chức sự kiện? VIETLINK – công ty tổ chức sự kiện Vũng Tàu hàng đầu với sự đa dạng kinh nghiệm chuyên môn và kỹ thuật, chúng tôi sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của doanh nghiệp cũng như đảm bảo các dịch vụ của công ty luôn mang đến sự hài lòng cho quý khách qua các sản phẩm, dịch vụ hiệu quả cao.
   
  Chỉnh sửa cuối: 16/8/19

Quảng cáo banner