Chung cư Opal Thủ Đức

Nổi bật opal boulevard là dự án với 2 hồ bơi lớn tại tầng 4 của mỗi cụm có diện tích lên tới 700 m2 cho bạn và gia đình có những phút giây thư giãn sau. Dự án Opal pham van dong cũng quan tâm tới không gian cộng đồng như khu sinh hoạt chung, vườn tri thức, khu tập yoga

Cấy chỉ trị khớp

Thảo luận trong 'Linh Tinh' bắt đầu bởi sieutocviet4, 9/8/19.

 1. sieutocviet4

  sieutocviet4 Member

  Tham gia:
  8/7/19
  Bài viết:
  82
  Được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  6
  Ứng dụng của cấy chỉ chữa bệnh:
  -Nhóm bệnh liên quan đến rối loạn về dị ứng – miễn dịch: viêm mũi xoang, viêm da, hen, vẩy nến….
  -Nhóm bệnh liên quan đến bình phục thương tổn thần kinh trung ương và ngoại biên: Các bệnh lý có liệt, viêm thần kinh ngoại biên
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý cơ xương khớp chủ yếu viêm và thoái hóa khớp.
  -Nhóm bệnh liên quan đến bệnh lý do rối loạn Công hiệu của cơ quan nội tạng – rối trí tâm thần kinh: rối loạn giấc ngủ, rối loạn kinh nguyệt, rối rem tiêu hóa,…
  -Một số bệnh qua hiện thời lâm sàng và nghiên cứu đã chứng minh có năng xuất cao điều trị tốt như : hen phế quản, viêm mũi xoang, đau nhức xương khớp, bình phục vận động sau TBMMN,…
  [​IMG]
  Chỉ Hàn Quốc được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô hạn chế so với chỉ phẫu thuật mất dần có thành phần thiên nhiên. chủ yếu có độ dai cao, dễ chi phối và thời gian hấp thụ lâu hơn các loại chỉ mất dần khác. Phù hợp với sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật đòi hỏi chỉ sinh học tự biến mất có độ bền lâu cao và hỗ trợ lâu dài cho các mô. Chỉ phẫu thuật mất dần đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các đòi hỏi của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh. Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn ra thiết yếu sau 90 ngày kể từ ngày được luồn vào cơ thể và sẽ tự tan hoàn toàn trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ dai tuyệt đối.

  Cấu tạo của chỉ: Cấu tạo bởi 1 sợi chỉ tự phá hủy PDO (polydioxanone) được luồn vào 1 cây kim. Các sợi chỉ mảnh với chiều dày chỉ bằng một sợi tóc được cấy nhẹ nhàng vào huyệt và dưới da mà ít hơn cảm giác đau. Chỉ không chứa độc tố hay kim loại nặng, an toàn khi cấy vào trong da và có thể tự mất tất cả trong khoảng 90 ngày.
  Loại dịch vụ cấy chỉ chữa bệnh:
  -Liệt dây thần kinh số 7 ngoại biên (méo mồm)
  -Cấy chỉ là bước tiến vượt bậc của châm cứu hiện tại là thế mạnh trong chữa đau thần kinh, nhiều khi cho năng xuất cao bất ngờ bởi 5 Tác dụng nổi bật.
  Thoái hóa đốt sống
  -Cách châm cứu cấy chỉ giúp cho việc điều trị thoái hóa đốt sống rõ rêt và có thể bình phục khỏe mạnh
  Thoát vị đĩa đệm
  -Với công dụng điều hòa âm dương, tăng cường miễn dịch đồng thời giảm đau, an thần, kích thích bình phục vận động giúp loại bỏ tất cả thoát vị đĩa đệm
  Viêm đa khớp
  -Cấy chỉ đặc biệt đưa đến những năng xuất cao đối với chứng viêm đa khớp và ít Chức năng phụ hơn các thuốc giảm đau, chống viêm trong phương pháp điều trị bằng nội khoa.
  Nhức mỏi người
  -Với cơ chế của cấy chỉ là kích thích vào các huyệt đạo trên cơ thể, giúp cơ bắp thư giãn, khí huyết lưu thông, tăng cường tuần hoàn máu, từ đó nhanh chóng làm giảm cảm giác đau nhức
  Bệnh dạ dày
  -Phương pháp cấy chỉ dưới tác động của huyệt đạo kích thích tăng cường sức đề kháng của cơ thể, giảm cơn co thắt dạ dày, điều hòa quá trình bài tiết dịch vị
  [​IMG]
  Chỉ Hàn Quốc hay còn gọi là Chỉ Polydioxanone
  -Cấy chỉ là 1 phương pháp chữa bệnh cực kỳ hiệu quả được bắt đầu từ nền Y học Phương Đông. Cấy Chỉ Hàn Quốc là sử dụng 100% chỉ cấy từ Hàn Quốc dựa theo nền tảng cơ sở của châm cứu ngày nay chữa bệnh hoàn toàn không gây đau và biến chứng như các loại chỉ Catgut thông thường.
  -Là chỉ phẫu thuật tiêu hao tổng hợp đơn sợi được làm từ hợp chất polymer trong chuỗi Polydioxanone, giúp gây phản ứng mô ít hơn so với chỉ phẫu thuật tự mất có thành phần tự nhiên.
  -Chỉ có độ dai cao, dễ kiểm soát và thời gian tiêu thụ lâu hơn các loại chỉ tiêu hao khác. Thích hợp sử dụng cho các mô mềm và trong các ca phẫu thuật yêu cầu chỉ sinh học tự phân hủy có độ bền cao và hỗ trợ lâu dài cho các mô.
  -Chỉ phẫu thuật tự mất đơn sợi Polydioxanone đáp ứng được các đòi hỏi của USP (dược điển Hoa Kỳ), ngoại trừ đường kính sợi chỉ thì được sản xuất theo quy định dược điển Anh.
  -Tự tan trong quá trình thủy phân enzyme. Quá trình tiêu thụ diễn ra thiết yếu sau 90 ngày kể từ ngày được đưa vào cơ thể và sẽ tự tan hoàn toàn trong vòng 6 tháng sau khi cấy. Loại chỉ sinh học này có độ bền tuyệt đối.

  Chỉ định của chỉ Polydioxanone:
  -Được chỉ định cho hầu hết các loại mô, gồm những cả mô tim mạch con nít (nơi các mô cần phải được sinh trưởng), mô biểu bì, cũng như trong phẫu thuật nhãn khoa, phẫu thuật hệ tiêu hóa, phẫu thuật thẩm mĩ, tạo hình hoặc tái tạo, phẫu thuật tổng quát, và làm chỉ khâu.
  Chống chỉ định cho các mô tim mạch người lớn, vi phẫu và mô thần kinh.
  Không nên sử dụng khi các mô không cần thiết phải hỗ trợ dài hạn.

  Ghi nhận 4 trường hợp đào thải sau cấy chỉ catgut, đưa ra vấn đề thay thế chỉ catgut bằng chỉ tự mất thế hệ thứ 3 và còn giúp cho việc thực hiện thủ thuật cấy chỉ nhanh chóng hơn.
  nhận xét kết quả sau 2 đợt điều trị, mỗi liệu trình 10 lần châm cứu x 3 liệu trình/đợt, cấy chỉ 10 ngày cấy 1 lần X 3 lần/đợt
  Kết quả: Châm cứu, cấy chỉ catgut và cấy PDS vào huyệt tất cả đạt được năng xuất cao điều trị trên liệt mặt khó chữa. Đương nhiên, các huyệt được cấy Chỉ có lợi thế hơn về sự hồi phục của Công dụng thần kinh mặt. năng xuất cao là tương tự giữa cấy chỉ catgut và cấy chỉ PDS.
  nhận xét hiệu xuất cao và giá của điều trị béo phì khi điều trị bằng điện châm và cấy chỉ catgut.
  Kết luận: Trong điều trị béo phì đơn thuần bằng cấy chỉ so với bằng điện châm có giá rẻ hơn, có hiệu xuất cao kinh tế hơn.

  [​IMG]
  CẤY CHỈ HÀN QUỐC
  Chung cư Phạm Viết Chánh, Lô D, số 79 Phạm Viết Chánh, Phường 19, quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh
  HOTLINE: 0917.17.3118
   

Quảng cáo banner